Zen House bắt đầu bước chân vào ngành thiết kế và sản xuất đồ gỗ nội thất trang trí từ những ngày đầu của năm 2015. Đến năm 2019 Công Ty TNHH Thiết Kế và Thi Công Nội Thất Zen House được thành lập và phát triển đến nay. 

Công Ty TNHH Thiết Kế và Thi Công Nội Thất Zen House là thương hiệu thiết kế và sản xuất các sản phẩm đồ gỗ nội thất trang trí, tranh treo tường trang trí cao cấp. 

Chúng tôi có hơn 6 năm kinh nghiệm lĩnh vực trong ngành, Zen House tự hào khi được phục vụ hàng nghìn vị khách tại Hà Nội và 62 tỉnh thành cả nước. 

Zen House luôn thu thập ý kiến từ khách hàng để nắm rõ vấn đề khách hàng đang gặp phải, để từ đó chúng tôi tìm ra giải pháp giúp khách hàng cảm thấy hài lòng nhất! 

Dưới đây là các dự án chúng tôi nhận được lời phản hồi thực tế từ khách hàng:

Kệ Tivi 

1. Kệ tivi KTT15 - Mã đơn hàng: ZH0042

- Mã sản phẩm: KTT15

- Khách hàng: Chị Thảo

- Phản hồi: Lắp đặt nhanh, tư vấn kỹ và có đầy đủ giấy tờ bảo hành trọn đời nữa. Mình và gia đình rất ưng ý!

2. Kệ tivi ZHV09 - Mã đơn hàng: ZH059

- Mã sản phẩm: ZHV09

- Khách hàng: Chị Diễm

- Phản hồi: Shop đa dạng mẫu mã lắm, mình được em nhân viên tư vấn nhiệt tình nên giờ sản phẩm hoàn thiện đẹp như này. Ai đến nhà cũng khen và muốn xin thông tin shop. Cảm ơn shop nhiều nhé! 

 

3. Kệ tivi ZPV04 - Mã đơn hàng: ZH0121

- Mã sản phẩm: ZPV04

- Khách hàng: Anh Khải

- Phản hồi: Đẹp, chất lượng, được bảo hành trọn đợi. Sẽ giới thiệu bạn bè và cần gì sẽ quay lại mua tiếp.

 

4. Kệ tivi KT47 - Mã đơn hàng: ZH0159

- Mã sản phẩm: KT47

- Khách hàng: Anh Minh

- Phản hồi: Thiết kế độc và lạ. Khách đến chơi nhà khen lắm shop ạ. Kệ tivi treo tường gỗ đẹp, chắc chắn, màu nhìn sang.

Kệ tivi KT47 

 

Kệ rượu

1. Kệ rượu treo tường KR01 - Mã đơn hàng: ZH026

- Mã sản phẩm: KR01

- Khách hàng: Anh Hiếu

- Phản hồi: Kệ đẹp, làm nhanh mà chất lượng lắm. Thiết kế đẹp phối với màu nâu sẫm này gia đình mình rất ưng. Cảm ơn Zen House nhiều. 

KR01

2. Kệ rượu treo tường KR02 - Mã đơn hàng: ZH034

- Mã sản phẩm: KR02

- Khách hàng: Chị Lương

- Phản hồi: Mãi mới tìm được chỗ bán kệ gỗ rượu treo tường như này, may thế nào lại tìm ra shop làm đồ vừa nhanh, đẹp mà các bé nhân viên nhiệt tình nữa. Chồng mình thích lắm, sau có đồ kệ gỗ trang trí nào cần lại qua shop. 

KR02

3. Kệ rượu treo tường KR03 - Mã đơn hàng: ZH057

- Mã sản phẩm: KR03

- Khách hàng: Chị Tú

- Phản hồi: Kệ rượu đặt được ở bên shop chất lượng quá, nhìn mà sang cả nhà haha. Tủ đẹp và chắc lắm shop ạ. Các bạn lắp đặt cũng chuyên nghiệp và nhiệt tình nữa. Cảm ơn shop nhiều, sau sẽ liên hệ đặt tiếp. 

4. Kệ rượu treo tường KR12 - Mã đơn hàng: ZH091

- Mã sản phẩm: KR12

- Khách hàng: Anh Thành

- Phản hồi: Mình rất thích bộ tủ kệ rượu này, Zen House thiết kế nhanh, làm hoàn thiện cũng nhanh nữa. Mình thấy các tấm ván rất chắc chắn và dày chứ không như các bên mình đi coi tận mắt. Lần tới ai có nhu cầu mình sẽ giới thiệu sang Zen House.

 

Kệ tủ giày

1. Kệ tủ giày ZPG12 - Mã đơn hàng: ZH020

- Mã sản phẩm: ZPG12

- Khách hàng: Anh Toàn

- Phản hồi: Kệ giày đẹp, tiện, chắc chắn. Các bạn tư vấn nhiệt tình, chu đáo, giao hàng cũng nhanh. Kệ gỗ này chắc chắn, chứ không ọp ẹp như các tủ trước mình đặt. Mình sẽ ủng hộ tiếp bên bạn. 

2. Kệ tủ giày ZPG14 - Mã đơn hàng: ZH043

- Mã sản phẩm: ZPG14

- Khách hàng: Anh Tuấn

- Phản hồi: Kệ để giày dép đẹp quá nên vợ mình khen suốt. Kệ đẹp, chắc chắn, các cánh tủ kéo mở ra nhẹ nhàng. Các tấm ván gỗ dày dặn lắm. Tủ giày đẹp mà giá rẻ như thế là quá tuyệt vời rồi. Thanks bạn nhé! 

3. Kệ tủ giày ZPG15 - Mã đơn hàng: ZH079

- Mã sản phẩm: ZPG15

- Khách hàng: Chị Huyền

- Phản hồi: Kệ tủ giày thiết kế nhỏ gọn đúng kiểu mình và anh nhà đang cần tìm kiếm. Trông gọn mà vẫn tiện lợi ý hehee. Cảm ơn Zen House nhiều nhé, có gì lần tới cần đồ gỗ nội thất nào mình lại liên hệ shop. 

 

Kệ góc - Kệ sách

1. Kệ góc KG66 - Mã đơn hàng: ZH033

- Mã sản phẩm: KG66

- Khách hàng: Chị Lộc

- Phản hồi: Mình nhận được kệ góc rồi, khác bất ngờ vì đẹp và tiện như vậy. Các thanh kệ chắc chắn, màu nước sơn cũng đẹp và chất lượng. Cảm ơn shop! 

2. Kệ sách ZT02 - Mã đơn hàng: ZH059

- Mã sản phẩm: ZT02

- Khách hàng: Chị Loan

- Phản hồi: Kệ sách bằng gỗ này đẹp, nhỏ gọn mà tinh tế. Các ngăn gỗ chắc chắn, thiết kế lạ lạ nên các bạn qua nhà chơi hỏi shop suốt. Cảm ơn shop và đội nhân viên đã nhiệt tình và hỗ trợ mình nhé! 

3. Kệ sách ZT01 - Mã đơn hàng: ZH059

- Mã sản phẩm: ZT01

- Khách hàng: Anh Huy

- Phản hồi: Mình đã nhận được kệ gỗ rồi, thiết kế trong ảnh đã đẹp mà ngoài còn đẹp hơn. Bề mặt gỗ phủ lớp bóng chất lượng. Sau mình sẽ ủng hộ tiếp. 

 

Bàn trang điểm

1. Bàn trang điểm TD01 - Mã đơn hàng: ZH012

- Mã sản phẩm: TD01

- Khách hàng: Chị Hương

- Phản hồi: Đây là kệ nguyên mình chưa bày biện thêm gì đâu mà đã thấy ưng con mắt rồi haha. Cảm ơn Zen House nhiều nhé, đồ đẹp, nhân viên ngon thì chắc chắn lần tới có mua đồ gỗ nội thất nào mình sẽ lại liên hệ đến shop.

 

2. Bàn trang điểm TD03 - Mã đơn hàng: ZH042

- Mã sản phẩm: TD03

- Khách hàng: Chị Linh

- Phản hồi: Em nhận được hàng và gửi Zen House feedback nhé ạ. Bàn phấn đẹp và xinh quá trời luôn ạ. Đơn giản mà vẫn đẹp ý shop. Đã thế còn được bảo hành sản phẩm đầy đủ các thứ nữa. Em cảm ơn shop nhiều ạ 

3. Bàn trang điểm TD03 - Mã đơn hàng: ZH060

- Mã sản phẩm: TD03

- Khách hàng: Chị Giang

- Phản hồi: Gửi shop feedback nhé! Kệ gỗ cùng với bàn trang điểm mình đặt của shop luôn, mình lắp xong lâu rồi nhưng giờ mới nhớ ra để gửi shop ảnh chụp lúc chưa bày biện gì. Nhìn đẹp và sang trọng quá, kệ gỗ chắc chắn, các bạn tư vấn cũng chu đáo, nhiệt tình nữa. Lần tới có dịp mình sẽ đặt ở shop tiếp. 

 

Kệ treo tường trang trí

1. Kệ treo tường KO06 - Mã đơn hàng: ZH034

- Mã sản phẩm: KO06

- Khách hàng: Chị Hằng

- Phản hồi: Shop ơi, nhìn kệ trang trí này có xinh không??? Mình vừa mới lắp đặt treo tường xong là phải chụp ngay gửi shop. Các kệ ô lẫn kệ tổ ong chắc chắn, để đồ tiện,.. Mình còn vài đồ cần sắm luôn cho nhà mới, có gì mình gửi mẫu tham khảo bạn tư vấn giúp mình thiết kế mẫu riêng của mình nhé! 

2. Kệ treo tường KB01 - Mã đơn hàng: ZH036

- Mã sản phẩm: KB01

- Khách hàng: Anh Nhật

- Phản hồi: Em đã nhận được kệ gỗ rồi Zen House ơi, kệ đẹp và tinh tế. Các cạnh góc không bị trầy xước hay bong tróc lỗi gì cả. Cảm ơn shop nhé, may mà kiếm được cửa hàng trên website không thì lại lóc cóc đi tìm ở ngoài cửa hàng. 

3. Kệ treo tường KS014 - Mã đơn hàng: ZH080

- Mã sản phẩm: KS014

- Khách hàng: Anh Hiển

- Phản hồi: Tôi đã nhận được kệ gỗ rồi, kệ đẹp và bền chắc chắn lắm. Cảm ơn bạn nhé! 

Phía trên đây là vài đánh giá phản hồi thực tế của khách hàng khi trải nghiệm sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Zen House.

*Phần đánh giá của khách hàng sẽ được cập nhật định kỳ

Công Ty TNHH Thiết Kế và Thi Công Nội Thất Zen House hứa hẹn sẽ đem đến cho không gian của bạn "Đẹp - Bền - An Toàn"!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon