Zen House bắt đầu bước chân vào ngành thiết kế và sản xuất đồ gỗ nội thất trang trí từ những ngày đầu của năm 2015. Đến năm 2019 Công Ty TNHH Thiết Kế và Thi Công Nội Thất Zen House được thành lập và phát triển đến nay. 

Zen House sở hữu đội ngũ thợ thiết kế và sản xuất đồ gỗ lành nghề cùng với đó là đa dạng các mẫu thiết kế giúp Đại Lý có thêm nhiều sự lựa chọn hơn. Đặc biệt, Zen House nhận thiết kế và sản xuất các kệ gỗ trang trí theo yêu cầu của khách hàng do Đại Lý chuyển đến. 

Giới thiệu Zen House

Giới thiệu Zen House

Thông tin tuyển đại lý

THU NHẬP 10-20-30 TRIỆU/ THÁNG, KHÔNG MẤT VỐN, KHÔNG GÒ BÓ THỜI GIAN… Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc như thế thì hãy liên hệ ngay với Zen House để làm đại lý phân phối sản phẩm. Cam kết công việc sẽ mang lại cho bạn một mức thu nhập hơn cả mong đợi!

  • THU NHẬP KHỦNG, SIÊU LỢI NHUẬN: Các đại lý hiện tại đang có mức thu nhập 10 - 30 triệu/ tháng. Nếu bạn thực sự có năng lực thì mức thu nhập hoàn toàn có thể cao hơn nữa.

  • KHÔNG CẦN BỎ VỐN: Bạn sẽ không cần bỏ vốn, không cần ôm hàng mà vẫn có thể làm đại lý và được hưởng chiết khấu cực cao.

  • KHÔNG LO TỒN HÀNG: Vì không cần ôm hàng nên bạn sẽ chẳng bao giờ phải đau đầu về chuyện tồn hàng khi làm đại lý của chúng tôi.

  • MIỄN PHÍ HƯỚNG DẪN BÁN HÀNG HIỆU QUẢ 100%: Nếu bạn chưa có kinh nghiệm bán hàng, không sao cả! Vì chúng tôi sẽ tư vấn, hướng dẫn cho bạn cách bán máy pha chế hiệu quả nhất. 

  • CÔNG TY CÓ XƯỞNG SẢN XUÁT LỚN: Đáp ứng được thời gian và số lượng cho các đại lý. Với đội ngũ thợ tay nghề cao nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Do tự sản xuất nên sẽ có mức triết khấu % vô cùng hấp dẫn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon